Tinh Hoa của Người Việt thể hiện trong từng nét đục trạm

Sự tinh tế thể hiện ở từng góc nhìn, chỉ những sản phẩm được làm thủ công mới thể hiện được nét đẹp đó. 

Để cho ra đời một sản phẩm, người làm mộc phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp như: cưa xẻ gỗ, cắt theo quy cách sản phẩm, bào láng, lấy kích thước, vào khung từng loại, đồ mực trên gỗ, vẽ, chạm, lắp ráp, sơn, gắn khóa…

Anh Sang (38 tuổi), một nghệ nhân làm ở cơ sở mộc Hoàng Gia Vũ đã có thâm niên làm nghề mộc gần 18 năm nay chia sẻ : “Từ đôi bàn tay khéo léo, chúng tôi thổi hồn của những nét văn hóa truyền thống, những hình ảnh cuộc sống thân thuộc… vào từng thớ gỗ qua những nét chạm trổ công phu, tỉ mẩn. Nhờ thế, Sản phẩm Hoàng Gia vũ ngày càng nổi tiếng và khẳng định được thương hiệu”.

Anh Vũ Đức Tiệp, Giám đốc cho biết thêm: “Chúng tôi còn cho thợ đi đến các làng mộc nổi tiếng ngoài Bắc, miền Trung để học hỏi thêm kinh nghiệm, năng cao tay nghề. Hiện nay, xưởng tôi có 100 người làm việc, Tùy từng công đoạn làm việc, mỗi người sẽ được trả lương từ 500 ngàn đến 750 ngàn đồng/ngày”.

thợ đục thủ công

thợ đục thủ công

 Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và đề tài trang trí. Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay sự sáng tạo của những người thợ mà cho ra các sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao như: tủ thờ, tủ quần áo, bàn ghế, đi-văng, kệ, giường hộp cho đến các loại ban công, cầu thang lầu, bao lam, câu đối, các loại tượng, phù điêu… Hơn nữa, sản phẩm Hoàng Gia Vũ có chất lượng gỗ tốt, sử dụng bền, đẹp theo thời gian nên tạo được uy tín rất cao với khách hàng. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đã tham gia các cuộc hội chợ đi khắp mọi miền đất nước.

blank

blank

HOÀNG GIA VŨ – QUÝ TỘC HOÀNG GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA

Trụ sở chính : Biệt Thự số 14 Lô 16A7 Làng Việt Kiều, Châu Âu, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 26 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì Hà NộiTel: 02435 335 688 – Hotline: 0981 325 888
Email: nhabephoanggia@gmail.com
Hệ thống Website: hoanggiavu.vn, nhabephoanggia.vn, xuongnoithathoanggia.vn, hoanggiadesign.vn