Giới thiệu

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

TẠI NỘI THẤT HOÀNG GIA

Hoàng Gia Vũ – Thương hiệu Kiến Trúc & Nội Thất hàng đầu Việt Nam. Là thương thiệu thuộc Hoàng Gia Group – Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công sản xuất nội thất, và kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Trên con đường khẳng định đơn vị Kiến Trúc & Nội Thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Hoàng Gia Vũ là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Công ty Cổ phần Thiết Kế & Sản Xuất Nội thất Hoàng Gia, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến Trúc Sư. 100% các kiến trúc sư đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công tại các khu đô thị lớn.

Tại Hoàng Gia Vũ, luôn có những kiến trúc sư tâm huyết và sáng tạo, biến những ý tưởng thành hiện thực

blank
blank

Kiến trúc sư: Vũ Đức Tiệp

Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Điện thoại: 0981 225 888

Tốt nghiệp khoa Thiết Kế Kiến Trúc trường đại học Xây Dựng Hà Nội với tấm bằng xuất sắc, luôn mang niềm đam mê cháy bỏng với nghề; Ông đã thành lập công ty Cổ phần Thiết Kế & Sản Xuất Nội Thất Hoàng Gia vào năm 2013 và đến nay đã trở thành một thương hiệu Kiến Trúc và Nội Thất số 1 Việt Nam.

Với Tinh thần làm việc bằng cái tâm của mình, và phương châm không chỉ bán sản phẩm, phải bán cho khách hàng niềm tin của ông đã lan tỏa được cho toàn bộ công nhân viên. Ông đã thúc đầy được đội ngũ KTS có những sáng tạo đột phá trong công việc, mang đến cho khách hàng những không gian sống mơ ước, những công trình Vip “ độc lạ” và mang đậm phong cách cá nhân cho mỗi gia chủ. Đó chính là giá trị sống đức thực mà Ông luôn muốn mang lại cho khách hàng – những người luôn yêu cái đẹp chân chính.

Dự án nổi bật
blank

Kiến trúc sư: Nguyễn Thị Thu Phương

Chức vụ: Giám Đốc Kinh Doanh

Điện thoại: 0981 325 888

Bà là người điều hành đầy quyết đoán cho thành công đột phá của Hoàng Gia Group. Hành trình phát triển từ một showrom nội thất nhỏ 100m2 đến một hệ thống sở hữu đa thương hiệu như Hoàng Gia Vũ, Nhà Bếp Hoàng Gia, Hoàng Gia Garden, Phào Chỉ Vũ Gia…Đó là cả một quá trình và sự nỗ lực vượt bậc gắn liền với tên tuổi của Bà

Mạnh dạn từ bỏ công việc của công ty nước ngoài thu nhập cao, bằng sự tin tưởng và đầy quyết tâm, bà đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thiết Kế & Sản Xuất Nội Thất Hoàng Gia từ những ngày đầu thành lập. Con đường khởi nghiệp chồng chất khó khăn nhưng chưa bao giờ khiến bà nản chí. Bằng khối óc sáng tạo và đón đầu xu hướng mới, kết hợp với việc tận dụng thế mạnh marketing và truyền thông, từng bước từng bước Hoàng Gia Group đã nắm trọn thị trường Kiến Trúc & Nội Thất tại Việt Nam. Mục tiêu bà đặt ra trong những năm tới là sản phẩm của Hoàng Gia Group sẽ tiếp cận được với thị trường nước ngoài.

Dự án nổi bật
blank

Kiến trúc sư: Nguyễn Sơn

Chức vụ: Giám Đốc Sáng Tạo

Điện thoại: 0945 624 357

Là một KTS nổi danh trong giới kiến trúc và nội thất tại Việt Nam, Anh là chuyên gia cố vấn với những hy sinh thầm lặng cho sự phát triển bền vững và thành công của HOÀNG GIA GRUOP

Tài năng và sự sáng tạo là những gì mà anh luôn thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Nếu như ai đó nói rằng, nghề thiết kế giống như một người diễn họa, thì ở anh một quan điểm hoàn toàn trái ngược, anh luôn cho rằng, một không gian đẹp phải giải quyết được bài toán về hình khối không gian. Vì vây, bản thân anh là người rất kỹ tính trong bố cục không gian, anh luôn cố gắng để phát triển bản thân và học hỏi rất nhiều về kỹ thuật. Đặc biệt ở anh có một năng lượng làm việc tuyệt vời, anh luôn là người truyền lửa, sức sáng tạo cho những đồng nghiệp của mình.

 

Dự án nổi bật
blank

Kiến trúc sư: Nguyễn Văn Quân

Chức vụ: Giám Đốc Thiết Kế

Điện thoại: 0388 031495

Từng đạt giải thưởng cho những sinh viên xuất sắc nhất trong cuộc thi “Thiết kế biểu tượng khu đô thị sống xanh tại Ecopark”. Là một kiến trúc sư trẻ, say mê và nhiệt huyết, anh luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Với tâm huyết và luôn cống hiến hết mình trong việc tạo ra những mẫu sản phẩm mới độc đáo, đậm chất Hoàng Gia. Anh luôn được đánh giá cao về chuyên môn và tinh thần sáng tạo vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Anh có một sở thích đặc biệt ngoài phong cách nội thất Hoàng Gia, đó là nghiên cứu về phong cách thiết kế đậm chất indochine. Những công trình tiêu biểu của anh luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Có thể nói trong anh có một kho báu kiến thức về nghề mà các KTS khác cùng công ty luôn muốn được chia sẻ.

Dự án nổi bật
blank

Kiến trúc sư: Đỗ Hữu Đạt

Chức vụ: Trưởng Phòng Thiết Kế 3D

Điện thoại: 0966 952 295

Anh là một chàng trai có cá tính rất riêng, thi đậu thủ khoa ĐH Giao Thông Vận Tải – ngành cầu Đường, nhưng anh đã bỏ dở giữa chừng khi mới hoàn thành năm thứ 2. Trong khi Anh mông lung và đi tìm cho mình một con đường riêng. Thì cái duyên đến với nghề KTS đã đến với anh. Anh đã bứt phá và trở thành KTS có tiếng trong 3 năm trở lại đây. Tình yêu bất tận với nghề đã giúp anh có được những công trình thiết kế mang tầm cỡ quốc gia.

Giờ đây khi là một trưởng phòng thiết kế 3D của Hoàng Gia Group anh luôn đau đáu làm sao có thể mang kiến thức của mình để tạo dựng lên một phòng thiết kế có phong cách riêng biệt, để mang đến cho khách hàng những công trình như ý.

 

Dự án nổi bật