Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ Hợp Phong Thủy – Hoanggiavu.vn

Đặt hướng bếp tuổi canh ngọ sao cho hợp phong thủy nhất đang là vấn đề được rất nhiều gia chủ tuổi Canh Ngọ quan tâm và đề cập đến.

blank

Phòng bếp là một không gian đóng vài trò rất quan trọng trong nhà, không những là nơi đem ra những món ăn ngon, giúp gia đình quây quần mỗi bữa cơm thì nó còn mang yếu tố phong thủy rất lớn ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Vì vậy hướng bếp cần phải hợp phong thủy và niên mệnh của gia chủ mới mang lại nhiều may mắn, thu hút vượng khí. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của Hoàng Gia Vũ để biết thêm thông tin về hướng bếp tuổi Canh Ngọ nhé!

Gia chủ tuổi Canh Ngọ – Hướng bếp tuổi Canh Ngọ

Hướng bếp tuổi canh ngọ

Gia chủ sinh năm Canh Ngọ theo năm dương là năm 1990 

Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ  tức Đất giữa đường

Các hướng tốt hợp mệnh gia chủ tuổi Canh Ngọ

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp gia chủ về vượng khí, tiền tài của cải, thăng tiến trong sự nghiệp

Hướng chính Đông (Thiên Y): Hướng này chủ về sức khỏe, ang khanh của gia chủ

Hướng chính Nam (Diên Niên): Hướng này củng cố những mối quan hệ trong gia đình, xã hội thêm khăng khít và bền chặt.

Hướng chính Bắc (Phục Vị): Hướng này hướng đến sức khỏe tinh thần, sự thăng tiến của bản thân trong học tập và sự nghiệp.

Các hướng xấu theo mệnh của gia chủ Canh Ngọ – Hướng bếp tuổi Canh Ngọ

Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Hướng này mang đến nhiều rủi ro, phá sản và ảnh hướng xấu đến sức khỏe, bệnh tật triền miên…

Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Hướng này gây ra những bất hòa, thù hận, mất thăng bằng trong tình cảm gia đình, xã hội,…

Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Gây ra những bó hẹp về đường công danh, mất nguồn thu nhập, gia đình bất hòa.

Hướng chính Tây (Họa Hại): Mang đến tai họa, điềm xấu, thị phi không thể tránh khỏi.

Dựa theo những hướng tốt và xấu dưới đây mà gia chủ có thể lựa chọn được hướng bếp cho phù hợp với niên mệnh của mình và tránh những điềm rủi ập đến.

Những điều kiêng kị khi đặt hướng bếp tuổi Canh Ngọ

blank

Ngoài việc chọn hướng và bố trí bếp sao cho hợp phong thủy và thu hút tài lộc, mang đến nhiều may mắn cũng như cuộc sống được sung túc bình yên thì gia chủ nên lưu ý một số điều kiêng kị khi đặt hướng bếp để tránh những điềm rủi ập đến :

Chậu rửa : Khi thiết kế vị trí đặt chậu rửa nên đặt ở những hướng xấu như: tây nam, tây, đông, tây bắc theo quan niệm khi đặt hướng xấu nước sẽ gột rửa đi những điều không tốt trong gia đình.

Cửa đối với bếp nấu : Không nên đặt hướng bếp nấu đối diện với cửa chính và cửa phòng ngủ, điều này không chỉ khiến cho không gian đối diện bị ám mùi thức ăn mà trong phong thủy còn là điều không tốt.

Tủ lạnh, lò vi sóng : Khi đặt các thiết bị trong bếp cần phải đặt khoảng cách ít nhất 60cm để đảm bảo an toàn.

Nội thất nhà bếp : Khi lựa chọn nội thất cho căn bếp bạn nên lựa chọn những gam màu trầm ấm, hoặc sử dụng chất liệu bằng gỗ để giúp không gian bếp được ấm cúng hơn.

Màu sắc : Gia chủ tuổi Canh Ngọ có thể lựa chọn những tông màu như màu vàng, màu đỏ đậm. Đây là những tông màu phù hợp với người tuổi Cạnh Ngọ. Đồng thời gam màu cũng mang đến sự đầm ấm trong gia đình, giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về bài viết Hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy, hi vọng những chia sẻ tên hữu ích giúp mọi người trong việc lựa chọn hướng bếp sao cho phù hợp nhất để đặt mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm >> PHƯƠNG VỊ ĐẶT BÀN THỜ CHUẨN PHONG THỦY MÀ BẠN NÊN BIẾT