Xưởng Thi Công Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Uy Tín, Chất Lượng

Bạn vừa xây dựng xong ngôi nhà của gia đình đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất? Bạn lo lắng giữa nhiều xưởng thi công nội thất không biết chọn đơn vị nào? Bạn băn khoăn không biết chất lượng sản phẩm sẽ ra sao?

Đúng vậy ngôi nhà là sự cố gắng cả đời của bạn và những người trong gia đình. Vì vậy mà không chỉ đẹp bên ngoài mà bên trong cũng phải đẹp xứng tầm. Là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất, Nhà Bếp Hoàng Gia có xưởng sản xuất nội thất riêng vừa thiết kế và thi công luôn. Hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng tham quan xưởng thi công nội thất của Nhà Bếp Hoàng Gia dưới đây nhé:

Thực tế thi công nội thất
Thực tế sản xuất tại xưởng

Ban đầu chúng tôi khởi nghiệp từ việc thiết kế nội thất, nhưng rất ít nhận thi công luôn vì không có xưởng sản xuất riêng. Nhưng trong quá trình làm nghề, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng chũng tôi nhận ra rằng: “thiết kế mà không thi công thực tế thì những bản thiết kế sẽ không bám sát được thực tế thi công”. Sẽ cũng như nhiều đơn vị và những người vẽ tự do là bản thiết kế chỉ mang tính chất diễn họa, co kéo vào để ép vừa không gian và không có tính thi công thực tế.

Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển thêm xưởng sản xuất nội thất để thi công thực tế luôn. Những bản thiết kế của chúng tôi chuẩn chỉ và bám sát thực tế để thi công được dễ dàng hơn.

Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển tại Hà Nội
Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển uy tín, chất lượng
hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất
Thực tế sản xuất tại xưởng
blank
sản phẩm thực tế

blank

blank

blank

Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất, với đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn thợ sản xuất tay nghề cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo đẹp từ chất gỗ nước sơn, sản phẩm bền đẹp theo thời gian càng dùng càng thấy được vẻ đẹp của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA

Trụ sở chính : Biệt Thự số 14 Lô 16A7 Làng Việt Kiều, Châu Âu, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 26 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì Hà NộiTel: 02435 335 688 – Hotline: 0981 325 888
Email: nhabephoanggia@gmail.com
Hệ thống Website: hoanggiavu.vn, nhabephoanggia.vn, xuongnoithathoanggia.vn, hoanggiadesign.vn