Xưởng Thi Công Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

Nằm trên một khu đất rộng 1000m2 thuộc huyện thanh trì của thành phố Hà nội, xưởng tách biệt với khu dân cư để việc sản xuất và thi công dễ dàng nhất. Với đội ngũ thi công và sản xuất tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội thất gỗ tự nhiên.

1. Vị trí của xưởng sản xuất Nhà Bếp Hoàng Gia

Tọa lạc tại địa chỉ: số 22 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội, nếu đi từ đường Ngọc Hồi hơn 1km vào thì xưởng nội thất hoàng gia nằm bên phía tay trái. Còn nếu đi từ hướng nghĩa trang văn điển đi đến thì xường cách Nghĩa trang văn điển 1km và nằm bên phía tay phải luôn.

Hình ảnh thực tế thi công tại xưởng
Hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất

Phương châm của Nhà Bếp Hoàng Gia “Kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo – Chất lượng làm nên thương hiệu”. Vì là hướng đến dòng sản phẩm cao cấp chất lượng và xưởng sản xuất thực tế, nên từ chất liệu gỗ, quá trình thi công đến việc vân chuyển và lắp đặt tại công trình luôn được chúng tôi đặc biệt chú ý. Gỗ phải là gỗ nhập khẩu và được tẩm sấy kỹ ở nước ngoài về chỉ việc gia công. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình qua nhiều năm khiến những người thợ của Nhà Bếp Hoàng Gia rất giàu kinh nghiệm, tay nghề cũng được nâng cao. Bên cạnh đó cũng có nhà xưởng và máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc thi công và sản xuất nhanh hơn. Đặc biệt vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó

Cùng với nhà xưởng rộng rãi, mãy móc hiện đại hỗ trợ nhanh chóng trong việc thi công cùng đội ngũ thợ sản xuất và lắp đặt giàu kinh nghiệm thực tế. Nhà Bếp Hoàng Gia chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người nhũng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

2. Xưởng sản xuất thi công thực tế Nhà Bếp Hoàng Gia

Chất liệu gỗ được lựa chọn tốt nhất từ khâu nhập vào, với mục đích để làm nên những sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp góp phần kiến tạo nên một phần không gian sống đầy đủ tiện nghi cho gia chủ.

Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển tại Hà Nội
Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển uy tín, chất lượng
Thực tế thi công nội thất
Thực tế sản xuất tại xưởng

Những người thợ đục tạo hình cho những chiếc tay, chân hay bàn, ghế,… tạo hoa văn tinh xảo và sắc nắt cho sản phẩm hay nói một cách hoa mỹ hơn là những người thợ đang ” thổi hồn” vào những thớ gỗ thô cứng này.

hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất
Thực tế sản xuất tại xưởng
hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất
Hình ảnh đánh giấy giáp
Thực tế kệ tivi
Thực tế kệ tivi

3. Thực tế lắp đặt tủ bếp tại nhà khách hàng 

Thực tế cánh tủ bếp
Thực tế cánh tủ bếp
Thực tế cánh tủ bếp
Thực tế cánh tủ bếp
blank
Thực tế cánh tủ bếp
Thực tế lắp đặt tủ bếp
Thực tế lắp đặt tủ bếp
Thực tế lắp đặt tủ bếp
Thực tế lắp đặt tủ bếp

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công tủ bếp uy tín tại việt nam? Bạn lo lắng giữa rất nhiều đơn vị thi công tủ bếp mà không biết chọn đơn vị nào? Đừng lo lắng Hãy để nhà Bếp hoàng Gia giúp bạn có được mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên ưng ý nhất nhé. Xưởng thi công nội thất chất lượng của Nhà Bếp Hoàng Gia hội tụ đầy đủ những yếu tố để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Để được tư vấn kỹ và chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline: 0981 325 888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xưởng sản xuất nội thất Hoàng Gia: 22 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội