Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Bính Dần 1986 Chuẩn Phong Thủy

Trong phong thủy về nhà ở, khi có dự định chuẩn bị xây nhà thì điều quan tâm đầu tiên của nhiều gia chủ là xem hướng nhà phù hợp. Điều này cực kỳ quan trọng, bởi với mỗi bản mệnh sẽ tương ứng với một hướng nhà tốt khác nhau. Ngôi nhà có hướng hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang đến những nguồn sinh khí tốt, giúp vận số và tài lộc của gia chủ càng tốt hơn và ngược lại. Chính vì vậy, gia chủ lựa chọn được hướng nhà nào hợp và tránh hướng kỵ là điều vô cùng quan trọng.
Vậy với gia chủ tuổi Bính Dần 1986 hợp với hướng nhà nào? Những hướng nào mang lại nguồn sinh khí vận số và tài lộc tốt cho gia chủ? Trong bài viết dưới đây Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ cùng mọi người tìm hiểu về hướng nhà hợp tuổi Bính Dần 1986 chuẩn phong thủy nhé:

Xem huống nhà hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986
Xem huống nhà hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Gia chủ tuổi Bính Dần lựa chọn được hướng tốt hợp phong thủy sẽ giúp có thêm nhiều nguồn năng lượng từ đất trời về cải số và vượng số. Từ đó sẽ có thêm nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc, thông hành thuận lợi và hơn hết là gia đạo êm ấm.

1.Tìm hiểu thông tin tử vi tuổi Bính Dần 1986

  • Năm sinh dương lịch: 1986
  • Năm sinh âm lịch: Bính dần
  • Quẻ mệnh: Nam mạng: Khôn (Thổ), thuộc Tây Tứ Mệnh
  • Trong Ngũ Hành: Lư Trung Hỏa, có thể hiểu là “Lửa trong lò”

2. Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nhà nào? Kỵ hướng nhà nào?

Theo quan niệm trong phong thủy hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ thì vượng khí sẽ tốt và tài lộc nhiều hơn. Cũng tương tự như những tuổi khác hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Bính Dần cũng có 4 hướng và kỵ cũng vậy

a) Hướng Tốt

–  Hướng Đông Bắc (Sinh Khí – Phúc lộc được vẹn toàn): với hướng này thì Phú quý, sự giàu sang và tài lộc sẽ kéo đến nhiều hơn, kết hợp làm việc thiện sẽ đón phúc lộc vào nhà.

–  Hướng Tây (Thiên Y – Được che chở, bảo vệ) Khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tai qua nạ khỏi vạn sự bình an

–  Hướng Tây Bắc (Diên Niên – Mọi sự ổn định): Từ công việc đến gia đình đều ổn định, mọi thứ trở về thế cân bằng và cuộc sống ấm êm hơn.

–  Hướng Tây Nam (Phục vị – nhận được giúp đỡ): cuộc sống bình yên, cảm giác thoải mái, thuận lợi và yên ổn trong mọi việc mình làm

 

Hướng nhà cho tuổi 1986
Hướng nhà hợp tuổi 1986

b) Hướng Xấu

–  Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh- chết chóc): gặp họa có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

–  Hướng Đông (Họa Hại –Nhà có hung khí): gây nên những thị phi, bất trắc, thậm trí là thất bại trong công việc

–  Hướng Nam: (Lục Sát – Có sát khí trong nhà): gặp rắc rối, trắc trở trong tình cảm, hay gặp tai nạn

–  Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ – gặp tai họa): Gây nên sự thất nghiệp, mất của cải

3. Hướng Bàn Thờ hợp phong thủy tuổi 1986 (Bính Dần)

Khu vực phòng thờ nơi thể hiện tín ngưỡng, tâm linh và lòng thành kinh với tổ tiên thì phải được đặt tại một vị trí đẹp và có hướng tốt. Với gia chủ tuổi bính dần, thì dù là nam hay nữ đều có niên mệnh (hay còn gọi là Sinh Mệnh) nên những hướng tốt để đặt bàn thờ phù hợp với gia chủ tuổi này là;’

–   Đông Bắc: Tạo phục vị thuộc Tây Nam sẽ tốt cho sức khỏe, tài lộc và đường con cái hơn nữa phúc lộc bền lâu

–  Tây Nam: dẫn sinh khí (khí tốt) vào trong nhà mang tài lộc và may mắn

–  Tây: Thiên Y – Trời ban sức khỏe tốt, không bị bệnh tật, tiền tài, thịnh vượng và hạnh phúc

–  Tây Bắc: Diên Niên – gia đình hòa thuận, hạnh phúc lâu dài và sung túc

4. Hướng Bếp Tốt cho gia chủ tuổi 1986 (Bính Thân)

Dù là gia chủ ở tuổi nào đi nữa, khi chọn hướng bếp đều phải tuân thủ theo quy tắc “ Tọa hung hướng cát”. Với ý muốn là dùng tạm muộn chân hỏa (lửa) thiêu đốt đi những điều xấu, không tốt và đón những điều tốt vào ngôi nhà

Cũng chính là những hướng tốt của hướng nhà là hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên) Và Tây Nam (Phục Vị)

Qua bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với mọi người về hướng nhà hợp tuổi 1986 (Bình Dần) chuẩn phong thủy, kết hợp cùng cả hướng bàn thờ và cả hướng bếp tốt. Để có thể giúp gia chủ tuổi 1986 có thể lựa chọn được hướng nhà tốt, phù hợp với phong thủy đem lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ thật hữu ích đối với mọi người.