Tư vấn lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi phù hợp sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi hoàn hảo, đón nhận rất nhiều điều may mắn và tốt lành.

Phong thủy từ lâu đã được biết đến là một yếu tố rất được ông bà ta chú trọng trong thiết kế nội thất nhà ở với mong muốn mang đến những điều may mắn, tốt lành. Môn khoa học này chỉ ra rằng bất cứ sự vật, hiện tượng nào đều có những nguyên tắc sắp đặt khác nhau để tạo ra những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy trong phòng ngủ – nơi để ta nghỉ ngơi và nuôi dưỡng cơ thể thì việc bố trí giường ngủ chính là hạng mục đầu tiên mà ta chú ý để mang đến tiền tài, sức khỏe và thịnh vượng. Tuy nhiên tùy thuộc vào niên mệnh của chủ nhân của từng căn phòng mà ta có thể xác định các hướng giường ngủ khác nhau. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi hợp phòng thủy nhất?

Tại sao cần phải chọn hướng giường ngủ phù hợp?

“Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” từ lâu đã được biết đến là một quan niệm truyền thống của người dân Việt Nam ta suốt bao đời nay. Bởi ông cha ta luôn quan niệm rằng hướng tốt sẽ giúp mang đến sự thoải mái cũng như là những điều may mắn, tốt lành. Theo đó trong thiết kế phòng ngủ việc lựa chọn hướng kê đầu giường tốt sẽ giúp tạo sự thoải mái trong lúc ngủ và nạp đầy năng lượng cho này mới để có để đạt được các hiệu quả cao nhất trong công việc, học tập.

hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Trong quan niệm phong thủy thì việc lựa chọn hướng giường ngủ phù hợp với người nằm sẽ giúp mang đến cho họ những điều may mắn, tài lộc. Bởi những hướng này sẽ mang đến những nguồn năng lực tích cực, giúp cơ thể nạp thêm những nguồn vượng khí tốt lành. Hơn nữa với những người đã có gia đình thì việc lựa chọn hướng giường tốt sẽ giúp vun vắn mối quan hệ vợ chồng luôn hòa thuận, hạnh phúc và sinh con như mong muốn. Đặc biệt là nếu bạn muốn có một đêm tân hôn trọn vẹn thì không thể bỏ qua việc lựa chọn hướng giường ngủ.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi tốt lành theo phong thủy

Trên thực tế việc lựa chọn vị trí, phương vị của mỗi sự vật đều có sự liên quan mật thiết đối với niên mệnh, quẻ số của từng người. Tùy thuộc vào mỗi cá nhân mà ta có những cách xác định hướng giường khác nhau sao cho phù hợp. Theo đó muốn biết hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi thì điều đầu tiên đòi hỏi bạn cần phải đi sâu vào phân tích những thông tin tử vi của người mệnh này.

1, Thông tin về người tuổi Tân Mùi

hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi có năm sinh dương lịch là năm 1991

Người này trong Bát Trạch thì nam mạng có quẻ Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh còn nữ mệnh có quẻ Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Người sinh năm 1991 có ngũ hành là Lộ Bàng Thổ (tức Đất ven đường). Mệnh này khác nhưng mệnh Thổ khác là không sợ Mộc dù Mộc khắc Thổ, đặc biệt là nếu Lộ Bàng Thổ gặp Mộc sẽ giúp đường công danh, tài lộc rộng mở.

Người tuổi Tân Mùi có xương con Dê, tướng tinh con Gấu thuộc con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh) và khắc Tuyền Trung Thủy.

Các hướng tốt – xấu cho nam mạng tuổi Tân Mùi

– Hướng tốt: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát) và hướng Đông Bắc (Họa Hại)

Các hướng tốt – xấu cho nữ mạng tuổi Tân Mùi

– Hướng tốt: hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Diên Niên) và hướng Tây Bắc (Phục Vị)

– Hướng xấu: hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông Nam (Họa Hại)

Bình giải cho các hướng để xác định hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

– Hướng Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang là sao du niên rất tốt chủ về vượng cho con người giúp gia đình gặp nhiều điều may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp hanh thông, thịnh vượng.

– Hướng Thiên Y: thuộc sao Cự Môn là sao du niên tốt chủ về sức khỏe giúp hưng điền vượng sản, có sức khỏe ổn định, bệnh tật thuyên giảm, giải trừ tai họa và nhận được sự bảo vệ và chở che từ Trời Phật.

– Hướng Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc là sao du niên tốt chủ về hòa thuận giúp củng cố các mối quan hệ, gia đạo thuần phong, công danh sự nghiệp ổn định, gia tài hưng vượng, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

– Hướng Phục Vị: thuộc sao Tả Phù là sao du niên tốt chủ về bình yên giúp gia đình an khang, công danh mở rộng, có quý nhân phù trợ mang đến nhiều may mắn và tốt lành.

– Hướng Tuyệt Mệnh: thuộc sao Phá Quân là sao du niên rất hung hại khiến cho gia đạo suy vong, gia đình ly tán, làm ăn bất lợi, mang tuyệt khí vào nhà khiến con cái gặp nhiều tai họa.

– Hướng Lục Sát: thuộc sao Văn Khúc là sao du niên rất hung đem sát khí vào nhà khiến gia đình đình bất hòa, ly tán, suy bại, gặp nhiều chuyện thị phi, hao tốn tiền của.

– Hướng Ngũ Quỷ: thuộc sao Liêm Trinh là sao du niên hung mang đến nhiều tai họa khiến gia đạo suy thoái, gia đình bất hòa, con cái không yên, dễ phạm vào lao ngục.

– Hướng Họa Hại: thuộc sao Lộc Tồn là sao hung niên xấu đem hung khí vào nhà khiến gia đình lục đục, gia phong bại hoại, con cái gian nghịch, ngu si, bất lương.

2, Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Để có thể lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp nhất thì điều đầu tiên đòi hỏi bạn cần phải xác định được hướng giường ngủ tính toán như thế nào. Trong phong thủy, việc hướng giường được đặt tại vị trí đầu đội Sơn, chân đạp Thủy để sinh khi ra cát khí mới có thể đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó khi xác định chúng ta cần phải phối hợp hài hòa với cung mệnh của người nằm với hướng giường để hấp thụ được những tinh hoa, vượng khí để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe nhất.

Theo nguyên tắc phong thủy thì hướng giường sẽ được đặt theo hướng tốt của người dùng nên khi xác định hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi ta có thể tham khảo như sau:

– Nam mạng tuổi Tân Mùi có thể chọn hướng giường là các hướng như: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị)

– Nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể chọn hướng giường là các hướng như: hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Diên Niên) và hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây Hoàng Gia Vũ đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi phù hợp với phong thủy. Mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích cho những người sinh năm 1991 đưa ra phương án thiết kế và bố trí tối ưu nhất cho không gian phòng ngủ của mình để mang đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất đồng thời mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và tốt lành.

>> Xem thêm: TÌM HIỂU GIẾNG TRỜI LÀ GÌ? CÁCH CHE GIẾNG TRỜI HIỆU QUẢ