Top 10 Cách lựa chọn sofa phòng khách đẹp- hiện đại 2022

Việc lựa chọn sofa phòng khách đẹp luôn là chủ để được rất nhiều người quan tâm khi tân trang nhà mới cũng như là deco lại căn hộ.

Mẫu sofa phòng khách ngày càng trở thành một trong những đồ nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn vì tính thẩm mỹ, dễ sử dụng,nhờ vậy khiến cho không gian phòng khách trở nên hiện đại và sang trọng hơn và đã xuất sắc thay thế những mẫu ghế gỗ truyền thống thông thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lựa chọn các mẫu sofa cho phù hợp với căn phòng khách trong bài viết dưới đây nhé !

1, Lựa chọn sofa phòng khách đẹp đối với những căn hộ có diện tích nhỏ

Hầu hết căn hộ chung cư nhỏ việc vận chuyển và thiết kế không gian phòng khách sao cho hợp lí và tiết kiệm diện tích nhất đang là vấn đề gây đau đầu nhất đối với các gia chủ, vậy để lựa chọn những bộ sofa sao cho phù hợp với từng căn hộ như thế nào hãy tham khảo những mẫu sofa dưới đây nhé :

  • Đối với những căn hộ chung cư với diện tích 30m2

Căn hộ chung cư 30m2 hiện nay đang khá phổ biến đối với nhiều giới trẻ đặc biệt là những chàng trai hay cô nàng độc thân, vì vậy những mẫu sofa được đặt vào sử dụng không cần quá cầu kì hay chiếm quá nhiều diện tích, chủ yếu là những mẫu sofa 3 dài kết hợp cùng chiếc bàn nhỏ xinh tiện di chuyển.

chọn sofa phòng khách cho căn hộ 30m2

chọn sofa phòng khách cho căn hộ 30m2

chọn sofa phòng khách cho căn hộ 30m2

  • Mẫu sofa đẹp cho căn hộ 40m2

Với căn hộ này thường thích hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hay những cặp đôi yêu nhau thì việc lựa chọn sofa phòng khách đẹp, hợp lí chính là mẫu sofa 3 cùng với chiếc bàn nhỏ và thêm chiếc ghế sofa đơn tiện dụng, hay những chiếc ghế gấp dễ dàng di chuyển để tiết kiệm không gian.

Mẫu sofa cho căn hộ 40m2

blank

blank

  • Mẫu sofa đẹp cho căn hộ 50m2-60m2 

Để chọn sofa phòng khách đẹp cho những căn hộ có diện tích 50m2 đến 60m2 như này thì những bộ sofa chữ U kết với với những chiếc bàn và sofa đơn đặt cạnh là vô cùng hợp lí .

blank

blank

blank

blank

2, Sofa phòng khách cho biệt thự hoặc những căn hộ diện tích rộng

Chọn sofa phòng khách đẹp mang phong cách tân cổ điển đem lại sự sang trọng cho căn biệt thự.

blank

blank

Mẫu sofa phòng khách phong cách tân cổ điển

Mẫu sofa phòng khách phong cách tân cổ điển gam màu trắng

Hay những mẫu sofa mang phong cách hiện đại đầy tiện nghi đối với những gia chủ yêu thích công nghệ 

Mẫu sofa hiện đại cho phòng khách

Mẫu sofa hiện đại cho phòng khách

blank

blank

Lời kết

Như vậy chúng qua bài biết chúng ta đã tìm hiểu cũng như có thêm một số lựa chọn cho việc lựa chọn sofa phòng khách đẹp rồi. Nếu bạn đang còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia Vũ để được tư vấn ngay nhé !