Tổng hợp những ý tưởng trang trí tường nhà đẹp, ấn tượng

Cùng với những ý tưởng trang trí tường nhà đẹp, ấn tượng dưới đây sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên đặc biệt và tươi mới hơn.

Ý tưởng tranh trí tường nhà

Bạn là người đam mê với nghệ thuật, những mảng màu sắc  hay họa tiết bắt mắt nên không gian tường trống trải khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt, buồn chán và muốn tìm một nguồn cảm hứng để trang trí tường nhà mình sao cho bắt mắt và sinh động nhất. Tuy nhiên nếu cứ trang trí bừa bãi sé không chỉ khiến không gian trở nên rối mắt và khó chịu mà còn làm mất tính cân bằng và thẩm mỹ cho toàn không gian. Chính vì vậy dưới bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng trang trí đẹp cho bức tường đẹp và ấn tượng nhất cho bạn cùng tham khảo.

1, Trang trí tường nhà bằng lịch

Trang trí tường nhà bằng lịch

Đây là cách trang trí tường nhà quen thuộc chỉ bằng một cuốn lịch, cách trang trí truyền thống này vừa giúp không gian thêm phần thẩm mỹ mà còn giúp chúng ta có thể dễ dàng thoi dõi được ngày tháng, hay đánh dấu những mốc thời gian quan trọng. Cách trang trí lịch rất đơn giản, bạn có thể treo trực tiếp cuốn lịch lên tường hặc cũng có thể đóng khung phía sau để tạo hiệu ứng đẹp hơn.

2, Sáng tạo với cánh bướm

Trang trí tường nhà bằng cánh bướm

Không gian nhà bạn sẽ trở nên thơ mộng hơn nếu bạn trang trí bằng những khung tranh có dán họa tiết cánh bướm nhẹ nhàng, mang vẻ đẹp tự nhiên vào tác phẩm nghệ thuật treo tường đây cũng là một ý tưởng tuyệt với giúp bức tường nhà bạn bớt buồn tẻ, mặt khác nó cũng phối hợp hoàn hảo với các phụ kiện cùng phần trang trí khác.

3, Sử dụng cặp kệ treo tường

Sử dụng cặp kệ treo tường

Bạn có thể trang trí không gian nhà bạn bằng những chiếc kệ treo tường đơn giản, theo đó  những chiếc kệ này không gian chỉ giúp bạn tăng thêm không gian lưu trữ, hãy có thể đặt những đồ vật trang trí như chậu se đá, bình hoa khô mini để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

4, Trang trí bằng những khung hình vui nhộn

Trang trí tường bằng những hình vui nhộn

Treo một bộ sưu tập các khung hình phía trên cửa sổ lớn cũng là cách trang trí tường độc đáo. Sử dụng khung hình phù hợp cho bộ sưu tập, gắn vào đó với những bức ảnh yêu thích và vui nhộn. Nếu bạn có một không gian nhiều màu sắc thì cố gắng sử dụng bộ sưu tập hình đen-trắng. Hoặc nếu không gian của bạn nghiêng về trung tính nhiều hơn thì nên lựa chọn bộ sưu tập nhiều màu sắc.

Những tín đồ của hoạt hình hay màu sắc thì không thể bỏ qua những khung hình vui nhộn được vẽ bằng những nhân vật hoạt hình hay bức tranh dễ thương để trang trí bức tường nhà bạn.

5, Trang trí nghệ thuật tranh

Tranh treo tường nghệ thuật

Nghệ thuật à vô hạn nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách của mình, có thẻ trang trí tranh cùng với những chiếc đĩa nghệ thuật, đĩa cổ để tạo nên một không gian độc đáo hơn.

6, Trang trí tường nhà bằng gương, kính nghệ thuật

blank

Theo đó để giúp không gian được sáng và lung linh hơn thì bạn nên sử dụng gương hặc kính nghệ thuật để trang trí cho bức tường nhà mình, tuy nhiên trước khi trang trí bạn cũng nên tìm hiểu những vị trí đặt gương sao cho vừa lấy được ánh sáng tự nhiên vừa không phạm phong thủy, vì theo phong thủy gương chính là cánh cổng mở ra hai thế giới âm dương. Điều này sẽ gây hại đến sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc gia đình bạn nếu đặt gương vị trí.

Và khi trang trí gương bạn cũng chỉ nên lựa chọn kích thước gương bé và có hình dạng nghệ thuật, không nên chọn gương quá to nó khiến cho toàn không gian bị chói và gây cảm giác bất an mỗi lần nhìn vào.

7, Trang trí từng nhà bằng tranh trừu tượng

blank

Những bức tranh nghệ thuật trừu tượng rất được ưa chuộng để trang trí tường đặc biệt với những không gian phong cách hiện đại. Đơn giản những mang hàm ý sâu sắc, tranh nghệ thuật trừu tượng đã mang đến cho không gian vẻ đẹp lôi cuốn và ấn tượng.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu bài viết những ý tưởng trang trí tường nhà đẹp, ấn tượng. Hi vọng bài viết trên đây mang đến nhiều thông tin hữu ích cho mọi người trong việc thêm ý tưởng trang trí tường nhà mình hoàn hảo nhất.

Xem thêm >> GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG BẾP NHỎ ẤN TƯỢNG-HOANGGIAVU.VN