Công Trình Thiết Kế Và Thi Công Thực Tế Nội Thất Nhà Anh Hà Hải Dương

Thực hiện bởi:

 “Về với khoảng bếp luôn đỏ lửa. Cao lương nào bằng cơm nhà anh nhỉ. Bát canh vợ nấu hẳn là mỹ vị. Chỉ cần về nhà thôi anh”

Một căn bếp đầy đủ tiện nghi đáp ứng được công năng sử dụng, sẽ là nguồn cảm hứng cho những bữa cơm gia đình. Nhà anh Hà (Hải Dương) trước khi đến Nhà bếp Hoàng Gia, anh đã mất tiền thiết kế 1 lần nhưng thiết kế đó anh không hài lòng. Cũng đã tìm nhiều đơn vị thiết kế nhưng chưa ưng ý về cách làm việc đến thiết kế. Rồi anh tìm đến Nhà Bếp Hoàng Gia qua sự trao đổi và làm việc với nhau anh rất thích cách làm việc của chúng tôi (phản hồi nhanh, chuẩn chỉ từng khâu), anh mong muốn có một không gian đẹp với màu trắng chủ đạo nhưng vẫn toát lên sự quý phái, sang trọng.

Khi đã lắng nghe và thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho gia đình anh. Đầu tiên là phòng bếp với chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tinh tế, từ phương án đầu tiên của phòng bếp đã làm anh rất hài lòng. Đó là thành công của chúng tôi. Dưới đây là những hình ảnh thiết kế và thi công nội thất phòng bếp một phần nhỏ trong cả hạng mục lớn nhà anh Hà, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng:

Phối cảnh nội thất phòng bếp 

Nội thất phòng bếp tân cổ điển
Tủ bếp và đảo bếp tân cổ điển sơn trắng
blank
Bàn ghế ăn phòng bếp tân cổ điển sơn trắng
Nội thất phòng bếp
bàn ghế ăn phòng bếp

Thực tế thi công, lắp đặt tủ bếp tân cổ điển sơn trắng

Để có được những sản phẩm đẹp, giống theo phối cảnh trên 3D thì từ khâu lên thiết kế phải dựa vào tính thực tế và phải chuẩn theo kích thước thực tế. Bên cạnh đó, những họa tiết, đường chỉ đều phải mang tính thực tế thi công được. Trong thiết kế nội thất thì để có được những sản phẩm đẹp, sang trọng đến tay khách hàng phải có sự chuẩn chỉ từ khâu thiết kế để khi thi công sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn. 

blank
Thi công thực tế tủ bếp tân cổ điển sơn trắng
blank
Thi công thực tế tủ bếp tân cổ điển sơn trắng
blank
Đảo bếp tân cổ điển sơn trắng
blank
Hút mùi trong bộ tủ bếp sơn trắng
blank
Giá bát tay nâng
blank
Thi công thực tế tủ bếp
blank
Thực tế lắp đặt tủ rượu
blank
thi công thực tế hệ tủ rượu
blank
Phụ kiện tủ bếp dưới

Hoàng Gia Vũ là đơn vị luôn đi đầu trong việc kiến tạo không gian sống, chúng tôi ở đây là luôn luôn lắng nghe những chia sẻ của Quý Khách Hàng. Để từ đó hiện thực hóa những mong muốn của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu xây nhà hay thiết kế và thi công nội thất.

HOÀNG GIA VŨ – QUÝ TỘC HOÀNG GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA

Trụ sở chính : Biệt Thự số 14 Lô 16A7 Làng Việt Kiều, Châu Âu, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 26 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì Hà NộiTel: 02435 335 688 – Hotline: 0981 325 888
Email: nhabephoanggia@gmail.com
Hệ thống Website: hoanggiavu.vn, nhabephoanggia.vn, xuongnoithathoanggia.vn, hoanggiadesign.vn