Báo giá chuẩn nội thất phòng thờ mới nhất năm 2024

Giá nội thất phòng thờ là thắc mắc chung của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Hãy cùng Hoàng Gia Vũ tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Báo giá nội thất phòng thờ

Phòng thờ luôn được biết đến là một trong những không gian có vai trò rất quan trọng nhất của ngôi nhà. Bởi đây chính là nơi để ta thờ cúng, tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, các vị thần linh. Điều này không chỉ thể hiện lòng thành kính, biết ơn, nhớ cội nguồn mà còn cầu mong những điều tốt đẹp. Vậy nên việc bố trí không gian nơi đây có vai trò rất quan trọng.

Tuy nhiên nhiều gia chủ muốn làm một không gian thờ phụng thật khang trang cho gia tiên tiền thổ những lại không biết được chi phí hoàn thiện nội thất phòng thờ là khoảng bao nhiêu tiền để cân đối sao cho hợp lí nhất. Hãy cùng Hoàng Gia Vũ tìm hiểu về chi tiết báo giá nội thất phòng thờ mới nhất năm 2024 ngay dưới bài viết này nhé.

Tư vấn báo giá nội thất phòng thờ đầy đủ nhất

blank

Trên thực tế việc hoàn thiện phòng thờ sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau bao gồm về nội thất, không gian và diện tích. Để giúp các gia chủ có thể đi sâu vào dự toán chi phí sao cho phù hợp, Hoàng Gia Vũ sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết như sau:

Chi phí làm bàn thờ

blank

Là nội thất không thể thiếu trong phòng thờ, giúp kết nối âm – dương nên việc bố trí bàn thờ là việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy chi phí bà thờ là hạng mục mà nhiều gia chủ quan tâm đến nhất, theo đó giá thành của bàn thờ tùy thuộc vào yếu tố chất liệu, kiểu dáng:

  • Các mẫu sập thờ sẽ có giá cao hơn so với các mẫu án gian hay tủ thờ bởi sự cầu kỳ trong kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Đặc biệt là tuỳ thuộc vào độ phức tạp của các mẫu sập thờ mà chúng sẽ có giá khác nhau như: bàn thờ Tứ Linh, bàn thờ Hoa Mai sẽ đắt hơn so với các mẫu bàn thờ Ngũ Phúc hay bàn thờ Sen Triện,…
  • Tuỳ thuộc vào chất liệu gỗ làm bàn thờ mà cũng ảnh hưởng đến giá nội thất phòng thờ. Bàn thờ làm từ các loại gỗ quý như gỗ gõ đỏ, gỗ hương sẽ cao hơn so với các dòng gỗ gụ hay gỗ mít, gỗ tần bì,…

Báo giá nội thất phòng thờ theo từng món đồ đi kèm

blank

Trong không gian phòng thờ bên cạnh bàn thờ sẽ bao gồm có rất nhiều món đồ nội thất khác nhau đi cùng. Tùy thuộc vào diện tích không gian và nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn bố trí thêm: bàn cúng cơm, câu đối cuốn thư, vách ốp, tranh trúc chỉ, đôn thờ, tủ kệ trang trí, bàn đọc kinh, sập gỗ,…Những món đồ này sẽ được quy định giá thành cụ thể theo kiểu dáng, chết liệu, kích thước,..

Chi phí làm đồ dùng trang trí phòng thờ

Báo giá nội thất phòng thờ

Để hoàn thiện một không gian phòng thờ đẹp trang nghiêm và sang trọng thì đương nhiên sẽ không thể thiếu các phụ kiện trang trí. Thông thường nhất trong phòng thờ sẽ có vách gỗ ốp tường phía sau bàn thờ, tranh trúc chỉ, hoành phi hay cuốn thư, câu đối đại tự,… Ngoài ra tùy vào nhu cầu mà gia chủ có thể lựa chọn trang trí thêm hệ vách ốp, cửa võng.

Những phụ kiện trang trí này cũng được xếp vào hạng mục đồ rời trong báo giá thi công phòng thờ vậy nên sẽ được tính gia tùy vào số lượng và kích thước mà sẽ có mức giá thành khác nhau. Chính vì vật khách hàng nên có bản thiết kế trước để bên thi công có thể dự toán trước được chi phí hoàn thiện phòng thờ cho gia đình bạn có thể cân đối.

Báo giá nội thất phòng thờ theo món đồ thờ

blank

Trong hoàn thiện phòng thờ đương nhiên sẽ không thể thiếu những đồ thờ cúng được đặt trên bàn thờ để dâng lễ lên các vị thần linh, ông bà tổ tiên. Những món đồ thờ sẽ bao gồm như: bát hương, đỉnh đồng, ché, mâm bồng,… và có thể bố trí thêm các phụ kiện phong thuỷ như: lục bình, tiểu lục bình,… Cách lựa chọn đồ thờ sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu của gia đình cũng như và việc bố trí theo nguyên tắc phong thuỷ. Tuỳ thuộc vào số lượng đồ, mẫu mã và chất liệu thì giá tiền của các bộ đồ thờ cũng khác nhau.

Đơn vị thi công nội thất phòng thờ uy tín

blank

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nội thất hiện nay, không khó để các gia đình có thể  tìm kiếm các đơn vị cung cấp nội thất phòng thờ. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và đáp ứng các nguyên tắc phong thuỷ phòng thờ thì đòi hỏi khách hàng cần phải lựa chọn đơn vị hợp tác rất uy tín. Tự hào là thương hiệu nội thất phòng thờ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Hoàng Gia Vũ được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế một không gian phòng thờ ưng ý dành cho các gia đình Việt.

Chúng tôi có đội ngũ KTS tài năng, giàu kinh nghiệm, nhạy bén trong thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng đưa ra được phương án bố trí phương án nội thất phòng thờ phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư của gia đình. Đặc biệt là cùng với thế mạnh sở hữu xưởng sản xuất độc lập đã giúp Hoàng Gia Vũ đã bảo chất lượng, quy cách thi công và độ bền của sản phẩm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để giúp chúng tôi đưa ra bảng báo giá nội thất phòng thờ cạnh tranh nhất.